$nbsp;

X

Kyodo Yushi

1

Kyodo Yushi Co.,Ltd là nhà sản xuất chất bôi trơn đặc chủng lớn nhất của Nhật Bản, đặc biệt là mỡ bôi trơn ứng dụng cho ngành sản xuất ô tô, điện tử và dầu gia công kim loại chất lượng cao.

Kể từ khi thành lập vào năm 1936, Kyodo Yushi đã tiến hành phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại mỡ bôi trơn, dầu cắt, dầu khoan, mài, cán, dầu cho quá trình luyện và đúc các sản phẩm kim loại.

Công ty có 390 nhân viên tại Nhật Bản vào cuối tháng 3 năm 2015. Tổng sản lượng mỡ bôi trơn của hãng trong năm 2015 chiếm tới 41% tổng sản lượng mỡ bôi trơn của toàn thị trường Nhật.

Trụ sở công ty được đặt tại Fujisawa, Kanagawa Prefecture. Có hai cơ sở sản xuất trong nước và bốn cơ sở sản xuất ở nước ngoài.

Công ty có văn phòng đại diện tại Mỹ, Hà Lan, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và Indonesia, và các nhà phân phối tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Thái Lan giúp hãng cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới .

Tất cả các sản phẩm Kyodo Yushi, bắt đầu từ sự nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, sau đó được sản xuất bởi các máy móc, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Kyodo Yushi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bôi trơn chất lượng cao được sử dụng trong các lĩnh vực như công nghiệp thép, sản xuất phụ tùng ô tô, sản xuất các loại máy móc công nghệ cao cho tới lĩnh vực điện tử. Experimente nossos casinos com rodadas gratis e temos certeza de que ficará satisfeito.

Với kinh nghiệm hơn 60 năm, Kyodo Yushi đã và đang khẳng định là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về lĩnh vực mỡ bôi trơn và được các nhà sản xuất máy của Nhật tin tưởng chỉ định sử dụng.

Công ty LAS vinh dự là nhà phân phối chính thức duy nhất của hãng Kyodo Yushi tại Việt Nam từ năm 2016. Với kinh nghiệm nhiều  năm phát triển kinh doanh các sản phẩm của Kyodo Yushi cho các khách hàng Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều giải pháp bôi trơn tối ưu cùng những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Nhật giúp khách hàng đạt được đúng nguyện vọng mong muốn. Cùng với sự phát triển của hãng Kyodo Yushi, LAS cũng nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo con người, trau dồi kiến thức, lắng nghe khách hàng và sáng tạo ra những giải pháp hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tìm hiểu, thu thập các yêu cầu của khách hàng sau đó chuyển về trung tâm nghiên cứ và phát triển của hãng tại Kanagawa, Japan. Tại đây, các kỹ sư và chuyên gia đầu nghành với kinh nghiệm thực tế nhiều năm sẽ nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất cho ứng dụng của khách hàng, hơn thế nữa họ sẽ có quá trình kiểm tra một thời gian trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Ở khâu này LAS có nhiệm vụ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, ghi chép lại dữ liệu sử dụng một cách tỉ mỉ theo từng giai đoạn và cuối cùng chúng tôi hoàn tất quá trình này bằng một biên bản cam kết bảo hành cho khách hàng và nhập dữ liệu vào hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi.

Một trong những phương châm hành động hàng đầu của chúng tôi khi là nhà phân phối của Kyodo Yushi là “Phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và cả trái tim”

 Chứng nhận nhà phân phối:

Kyodo certificate