$nbsp;

X

JX Nippon Oil

header_title

Với hơn 120 năm thành lập và phát triển, JX Nippon Oil & Energy Corporation là tập đoàn số một Nhật Bản trong lĩnh vực lọc hóa dầu và năng lượng. Sản lượng của hãng chiếm 1/3 tổng sản lượng của toàn thị trường Nhật Bản Hãng gồm 2 thương hiệu mạnh trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn bôi trơn là ENEOS và JX NIPPON trong đó phải kể đến ENEOS là thương hiệu dầu động cơ số một 1 Nhật Bản và top 10 thế giới.

Năm 2012, hãng xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất dầu nhờn tại Đình Vũ trên diện tích 40,000 ha, tổng sản lượng đạt 40,000 khối/năm. Tất cả các quy trình cũng như chất lượng đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản để cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến từ Nhật Bản.

Công ty LAS đã hợp tác phân phối các sản phẩm của JX NIPPON từ những ngày đầu hãng có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu và bán các sản phẩm này tới các khách hàng Nhật kèm theo các dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm sản xuất. Cho đến nay LAS đã rất thành công khi phát triển và mở rộng thị trường trên cả nước và với các khách hàng lớn giúp hãng có kế hoạch sản xuất nội địa hóa một số sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi khi hợp tác với hãng JX NIPPON là tuân thủ thực hiện đúng chính sách của hãng, luôn phát huy tối đa sự chuyên nghiệp theo phong cách của người Nhật, đặt lợi ích khách hàng làm trọng.