$nbsp;

X

 • Kyodo yushi mỡ bôi trơn
Sản phẩm của chúng tôi
Sản phẩm chúng tôi hướng tới cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm chất lượng cao và tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động. Tham khảo các dòng sản phẩm chính bên dưới, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra chúng tôi như một nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp hàng đầu thị trường.
 • Chúng tôi tự hào là nhà phân phối ủy quyền của hãng mỡ bôi trơn KYODO YUSHI của Nhật Bản. Lĩnh vực chủ 

  ...
  Xem thêm
 • Chúng tôi cung cấp các loại dầu bôi trơn chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản và các loại dầu đặc chủng được chỉ định dùng cho các...

  Xem thêm
 • Chúng tôi rất tự hào là đối tác hàng đầu vì tin tưởng lựa chọn của chúng tôi là nhà phân phối đại diện tại Việt Nam

  ...
  Xem thêm
 • Chúng tôi vô cùng tự hào khi được các đối tác hàng đầu thế giới đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi 

  ...
  Xem thêm

Thư ca giám đc LAS

     Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập quốc tế và phát triển một cách nhanh chóng, các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt nam ngày một nhiều, họ đưa ra các yêu cầu đòi hỏi sự chuyên nghiệp, sáng tạo và uy tín cao. Chúng tôi hiểu được rằng để trở thành đối tác thành công của họ thì chúng tôi phải đổi mới, sáng tạo và chuyên nghiệp để kiến tạo ra những giá trị bền vững phục vụ lợi ích của khách hàng và giúp nâng tầm Việt Nam trên thế giới.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi đã thực hiện đúng Phương châm đó, chúng tôi xây dựng một đội ngũ bao gồm các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, bộ phận bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản liên tục, phòng nhân sự, kế toán, hành chính luôn phối hợp làm việc một cách nhịp nhàng. Tất cả vì một mục tiêu là đảm bảo mang tới sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng thông qua các dịch vụ tận tâm và hoàn hảo nhất. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được các đối tác hàng đầu thế giới đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đại diện phân phối tại Việt Nam, đáng kể là hãng KYODO YUSHI JAPAN – nhà sản xuất mỡ bôi trơn đặc chủng lớn nhất Nhật bản (chiếm 41% thị phần của Nhật) và JX Nippon Oil – tập đoàn sản xuất dầu mỡ nhờn và năng lượng lớn nhất Nhật Bản (chiếm 1/3 thị phần dầu mỡ bôi trơn của Nhật).

Đó là sứ mệnh, động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới hệ thống công ty, hoàn thiện con người để công ty sáng vai với các tập đoàn nước ngoài và đóng góp cho sự lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam. Với những gì đang có và sự cố gắng trong tương lai, LAS tự tin sẽ luôn luôn đáp ứng tốt những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Trần Thị Suốt