$nbsp;

X

Sojitz Japan

SOJITZ

Tập đoàn SOJITZ hiện đang là 1 trong 10 công ty thương mại lớn nhất của Nhật Bản, hoạt động đa ngành nghề trên toàn thế giới. SOJITZ hoạt động dưới sự giám sát tư vấn của chính phủ Nhật Bản và được thành lập bởi 3 công ty có lịch sử trên trăm năm: Japan Cotton Trading Co., Iwai & Co., and Suzuki & Co.

Hiện tại SOJITZ có số lượng chi nhánh, văn phòng và công ty con trong nước là khoảng 122 và nước ngoài là khoảng 360. Tham gia vào hầu hết những lĩnh vực chủ chốt như khai thác khoáng sản, hóa chất, bất động sản, nhiệt điện, logistic…ở khắp các châu lục trong vòng hơn 150 năm qua, Sojitz hiện nay như một biểu tượng của sự thành công và tự hào của Nhật Bản.

Có mặt tại Việt Nam hơn 23 năm, là một phần của mạng lưới toàn cầu, Sojitz Việt Nam được mở với tư cách là công ty con trực thuộc Sojitz hoạt động chuyên về bất động sản xây dựng các khu công nghiệp dành cho các công ty sản xuất của Nhật Bản như AMATA Đồng Nai, Long Đức Đồng Nai…và các chuỗi siêu thị K mart trên toàn quốc. Công ty LAS hợp tác với Sojitz Việt Nam phát triển mảng hóa chất, dầu bôi trơn công nghiệp. Hợp tác với SOJITZ là một vinh dự lớn đối với LAS và đó là niềm tin giúp LAS tiếp cận khách hàng Nhật một các đầy tự tin.

Một nguyên tắc hàng đầu khi hợp tác với đối tác lớn như Sojitz là “kết nối, chia sẻ tạo thành công” như một cây cầu vững chắc được xây dựng trên niềm tin, năng lực thực sự và sự tự hào giúp LAS tạo ra những bước phát triển lớn hơn nữa trong tương lai.