$nbsp;

X

BUỔI CHIA TAY CHUYÊN GIA DẦU MỠ NHỜN SỐ 1 NHẬT BẢN ĐẦY CẢM XÚC

       Ngay khi nhân được tin bác Matsubara – chuyên gia hàng đầu về dầu mỡ nhờn với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Kyodo Yushi – sắp kết thúc nhiệm kỳ và quay trở về Nhật, toàn thể ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên LAS đều có những cảm xúc muốn gửi gắm đến bác.

       Bác Matsubara như một người thầy trong những bước đi đầu tiên của LAS trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn khi trở thành đại diện phân phối của Kyodo Yushi tại Việt Nam. Với văn hoá tri ân và ghi nhận, LAS luôn xem bác như một người cha, người anh lớn cùng đồng hành dẫn dắt LAS từng bước trưởng thành đến ngày hôm nay. Tất cả những kiến thức quý báu sau bao năm kinh nghiệm làm việc với Toyota, Honda,… bác đều chia sẻ và đào tạo lại cho các nhân viên LAS để đến nay LAS có những chuyên gia về dầu mỡ nhờn số 1 Việt Nam.

w1

        Chia tay bác là những tình cảm chân thành, ấm áp mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên LAS đã gửi gắm trong những lời chúc và những món quà đặc biệt được trao cho bác tại một góc tràn ngập cây xanh của nhà hàng 5 sao Flamingo. Đã có những giọt nước mắt xúc động và những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp giữa Kyodo Yushi và LAS.

w2

       Hẹn một ngày gần nhất gặp lại bác Matsubara tại Nhật!
       Cùng ngày hôm đó người kế nhiệm bác Matsubara là bác Takatoshi Abe đã có buổi gặp mặt giới thiệu và tiếp quản công việc hợp tác giữa Kyodo Yushi và LAS trước đó, đánh dấu một bước ngoặt mới trong quan hệ của hai công ty trong tương lai.

w3

        Chắc chắn rằng những cái bắt tay, cái ôm và sự cố gắng của hai bên sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới.