$nbsp;

X

KYODO YUSHI – DẦU MỠ BÔI TRƠN CÔNG NGHIỆP ĐẶC CHỦNG SỐ 1 NHẬT BẢN

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, Kyodo Yushi tự hào trở thành chuyên gia dầu mỡ tại thị trường Nhật Bản nói riêng và đang mở rộng phát triển trên thị trường thế giới.

kyodo yushi

Đứng trước bối cảnh nền công nghiệp đang phát triển ngày càng mạnh mẽ hiện nay, Kyodo Yushi đã nhận thức được vai trò không thể thiếu của mỡ bôi trơn công nghiệp đối với sự vận hành trơn tru của máy móc. Mỡ công nghiệp được sử dụng ngày càng nhiều, vai trò của mỡ cũng được nâng cao. Thị trường dầu mỡ công nghiệp từ đó phát triển nhanh chóng với nhiều chủng loại, tính năng, chất lượng,… Kyodo Yushi ra đời vì nhu cầu ngày càng tăng đó, đứng giữa hàng loạt những thương hiệu dầu mỡ công nghiệp trên thị trường nhưng lại trở thành một thương hiệu đặc biệt. Không chỉ đem đến giải pháp bôi trơn hàng đầu cho ngành công nghiệp, Kyodo Yushi đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bôi trơn với sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng lớn trong suốt 70 năm qua.

Kyodo Yushi sản xuất các loại dầu mỡ bôi trơn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp thép, oto, máy móc công nghiệp tới các mặt hàng gia dụng. Sản phẩm của Kyodo Yushi được nghiên cứu, phát triển và ngày càng chiếm lĩnh vị trí hàng đầu thị trường dầu mỡ công nghiệp nhờ được sản xuất bằng thiết bị sản xuất mới nhất dưới sự kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Sử dụng chuyên môn tích lũy được hơn 70 năm, Kyodo Yushi nỗ lực nghiên cứu và phát triển các loại dầu nhờn khác nhau đồng thời sẽ tiếp tục hỗ trợ hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp thế giới, hướng tới trở thành một chuyên gia hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực dầu mỡ bôi trơn công nghiệp.

kyodo-yushi-jp

Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp của Kyodo Yushi đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Là một chuyên gia, Kyodo Yushi luôn đứng vững với những thế mạnh đặc trưng của mình. Khả năng phát triển các sản phẩm hiệu suất cao, các loại mỡ đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng chính là chìa khóa để Kyodo Yushi thu hút khách hàng trong suốt thời gian qua. Cùng với đó, việc tận dụng sức mạnh “tập trung vào chất lượng” về cả sản phẩm và các dịch vụ cũng khiến Kyodo được các khách hàng lớn quốc tế tin tưởng và hợp tác bền vững.

Bước trên đà phát triển toàn diện, thương hiệu dầu mỡ công nghiệp số 1 Nhật Bản luôn gắn phát triển doanh nghiệp mình với thực hiện trách nhiệm xã hội. Xã hội mong đợi một sự hài hòa mới giữa các tập đoàn và môi trường toàn cầu, và Kyodo Yushi hoàn toàn nhận ra trách nhiệm của mình là cung cấp ” công nghệ và sản phẩm tốt hơn cho môi trường phục vụ bảo tồn và bảo vệ môi trường tự nhiên dưới dạng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên”.

dau-mo-boi-tron-cong-nghiep

Quy trình sản xuất và xử lý của Kyodo Yushi luôn nghiêm ngặt, đảm bảo bảo vệ môi trường

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật LAS tự hào trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm chính hãng của Kyodo Yushi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, giữ vững phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín để mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tạo ra những cơ hội hợp tác và thành công trong tương lai! 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT LAS

Đ/c: Số 58, ngách 9, ngõ 19 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 02 432 151 299 – Fax: 02 432 151 745 – Email: support@lasvn.vn  

Hotline: 0901 77 22 45

Zalo  : 0901 77 22 45