$nbsp;

X

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật LAS khai trương văn phòng mới tại TP Hồ Chí Minh

Thứ 6, 23/08/2019, LAS đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI  trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của ông Bùi Văn Thắng (Phó giám đốc ), ông Trần Sỹ Tôn (Trưởng phòng ) bà Trần Thị Thanh( Admin ) và các đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, nhân viên của LAS.

vanphongmoi_optimized

Văn phòng mới khang trang, hiện đại…là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

vanphong

Đại diện LAS, ông Bùi Văn Thắng (Phó giám đốc công ty ), đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới ban lãnh đạo, công ty thiết kế và thi công, ban quản lý dự án…đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

 

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của LAS cùng màn cắt băng, khui champagne đẹp mắt, tiệc đứng chu đáo, …Đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của LAS và thể hiện sự năng động của một công ty  hàng đầu Việt Nam.

catbangmochampange

LAS – Niềm tin khách hàng làm nên giá trị thương hiệu.