$nbsp;

X

AUTOMOTIVE – CƠ HỘI CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG MỚI CỦA LAS

       Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật LAS là công ty chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp đồng thời cung cấp các thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Tháng 4/2019 đã đánh dấu bước phát triển mới của LAS khi nhóm Automotive ra đời.

       Nhóm Automotive là kết quả sau quá trình dày công nghiên cứu của nhiều thành viên trong công ty. Nhóm có nhiệm vụ thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường ô tô, một ngành mới mà LAS chưa thử sức. Đây là cơ hội để LAS mở rộng thị phần, khẳng định vị thế trong lĩnh vực giải pháp bôi trơn, cũng là sự thúc đẩy để LAS vươn tầm quốc tế.

doi-nhom

(Nhóm Automotive trong buổi tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 )

        Automotive gồm 5 thành viên, Mr Tôn là trưởng nhóm với nhiệm vụ dẫn dắt cả nhóm hoàn thành mục tiêu đồng thời đưa ra nhiều định hướng mới phát triển trong lĩnh vực này. Nhóm mới đi vào hoạt động khoảng 3 tháng nhưng đã cho thấy nhiều bước tiến rõ rệt. Đặc biệt, Automotive đã kí nhiều hợp đồng với VinFast – Một trong những doanh nghiệp oto lớn ở Việt Nam.

v-team

( Nhóm Automotive tại nhà máy VinFast)

        Với sự quyết tâm và tham vọng chiếm lĩnh thị trường ô tô, nhóm vẫn đang nỗ lực không ngừng, ngày càng hoàn thiện để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành. Theo Mr Tôn: “Sự ra đời của nhóm Automotive hứa hẹn là bước phát triển nhảy vọt cho LAS, giúp LAS phát triẻn nhiều khách hàng mới với xu hướng chuyển dịch dần sang ngành oto”.

Chúc nhóm đạt nhiều thành tựu hơn nữa, chúc LAS hoàn thành tốt sứ mệnh.