$nbsp;

X

NHỮNG BUỔI ĐÀO TẠO HĂNG SAY MANG ĐẬM VĂN HOÁ LAS

        Nhân sự luôn là nền móng của doanh nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình hình thành nên chuỗi giá trị. LAS luôn cho rằng đào tạo nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty, tổ chức.  Cùng với đó LAS hiểu được lợi điểm của mô hình quản lý theo quy trình và sự đồng bộ từ phía lãnh đạo đến nhân viên của từng phòng ban đồng thời muốn áp dụng để có thể giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh. Vì vậy LAS đã tổ chức những buổi đào tạo từ các cấp quản lý đến toàn bộ các thành viên của LAS.

        Mục tiêu của những buổi đào tạo là tập trung vào việc cập nhật kiến thức và đào tạo kỹ năng nâng cao năng lực và hoàn thiện xây dựng chiến lược chung của công ty đồng thời cũng là để toàn thể nhân viên nắm rõ giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh của LAS để mỗi thành viên đều hiểu được và lấy đó làm kim chỉ nam, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

w6

        Các buổi đào tạo đan xen những kiến thức mới nhất, cập nhật nhất, hữu ích nhất và gắn liền với thực tế nhất để các thành viên có thể nắm bắt cùng đưa ra các câu hỏi thảo luận. Nhân viên được chia làm các team để có sự cạnh tranh giữa các đội nhóm tạo nên một không khí hào hứng, sôi nổi và tích cực đóng góp ý kiến.

w7

         Kết thúc những buổi đào tạo là những món quà giá trị được trích từ quỹ của công ty được trao tặng cho team chiến thắng, buổi đào tạo không chỉ giúp thu nhận được kiến thức mà còn là giá trị gắn kết các thành viên và sự truyền thông đồng nhất từ phía lạnh đạo đến nhân viên trong công ty.

d2

        Tin chắc rằng, với sự truyền thông, sự cập nhật kiến thức và tâm huyết từ phía ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên, LAS sẽ bước tiếp trên con đường phát triển bền vững, thu nhận và trao đi càng nhiều giá trị.