$nbsp;

X

TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 – MỞ RA CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG SẮP TỚI

Tiếp tục duy trì văn hóa tri ân con người, ngày 8/7/2019, công ty LAS đã tổ chức lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 với nhiều hoạt động nổi bật.

       Mở đầu buổi tổng kết là sự khởi động đầy hứng khởi của tất cả các thành viên LAS bằng ca khúc: “Nào LAS ơi” với giai điệu sôi động, tươi vui và tràn đầy nhiệt huyết. Lời ca khúc:” Nào LAS hỡi, nào LAS ơi, tự hào bước tiếp lên đỉnh vinh quang…” chính là niềm tin và sức mạnh của toàn thể anh em LAS với tinh thần: quyết chiến, quyết thắng trong mọi mục tiêu.

       Một phần quan trọng là báo cáo tài chính của công ty sau 6 tháng đầu năm. Đại diện công ty đã phát biểu đưa ra những thành tích và những khó khăn mà LAS gặp phải. Từ đó, nêu ra phương hướng khắc phục và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng.

Buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm của LAS

Buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm của LAS

       Phần quan trọng nhất chính là vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc đã nỗ lực không ngừng đem lại những thành tựu nhất định cho công ty. Đó là một văn hóa rất đẹp của LAS: tri ân đúng người, đúng thời điểm.

        Mở đầu tri ân là các “chìa khóa” mà công ty trao tặng cho mỗi cá nhân: chìa khóa kế hoạch, chìa khóa cam kết, chìa khóa gắn kết, chìa khóa quy trình, chìa khóa…Đây là cơ hội để mỗi cá nhân chia sẻ về công việc với các thành viên khác, cũng là lời hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc giống như chiếc “chìa khóa” mà họ nhận được.

phan-thuong-1

Ngoài các cá nhân được trao chìa khóa, các đội nhóm V-team có thành tích nổi bật đã được vinh danh. Nhóm Automotive đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mới mà LAS hướng đến – lĩnh vực ô tô và hứa hẹn cũng như đầy quyết tâm chiếm lĩnh thị phần trong ngành này. Bộ phận mua hàng gồm hai cô gái trẻ nhưng đã có những nỗ lực to lớn trong công việc và hỗ trợ hết mình cho sự thành công của các bộ phận khác.

doi-nhomdoi-nhom

       Nhiều cá nhân được vinh danh trong buổi lễ tổng kết. Họ là những người đã có những đóng góp nhất định cho công ty trong việc tăng doanh số và củng cố vị trí của LAS trong lòng khách hàng.

vinh-dnah

       Sau phần tri ân, CEO LAS – Bùi Văn Thắng đã có màn phát biểu sơ bộ về BSC công ty trong thời gian tới. Với những tham vọng và cố gắng không ngừng nghỉ, hi vọng LAS sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay.

tro-choi

       Cuối buổi lễ là phần trò chơi tương tác và văn nghệ cho tất cả các thành viên LAS. Những trò chơi thú vị mang tính gắn kết đồng đội cao đã một làn nữa khuấy động không khí buổi lễ. Kết thúc là phần trao giải cho các đội tham gia và bữa tiệc liên hoan đầm ấm của gia đình LAS.

lien-hoan

Giai đoạn phía trước còn nhiều khó khăn nhưng tất cả các thành viên LAS sẽ cố gắng đưa LAS vươn tầm quốc tế. Chúc LAS phát triển bền vững.