$nbsp;

X

Mỡ bôi trơn ổ lăn Multemp PS No.2

Multemp PS No.2 là sản phẩm mỡ bôi trơn nổi tiếng dành cho các ổ lăn. Hôm nay, Las sẽ viết bài giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn ổ lăn Multemp PS No.2 nhé.

Mỡ bổi trơn ổ lăn là gì?

Mỡ bôi trơn  lăn  một loại chất bôi trơn được sử dụng khá rộng rãi trong hầu hết các máy móc công nghiệp; hiện nay do những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại; giúp tăng năng suất trên cùng 1 thời gian làm việc ;và kéo dài tuổi thọ các chi tiết  lăn ,vòng bi.

Mỡ Multemp PS No.2 là gì?

Multemp PS No.2 có đặc tính nhiệt độ thấp tuyệt vời và cấu hình tiếng ồn thấp. Mỡ ổ lăn được pha chế bằng dầu tổng hợp được lựa chọn cẩn thận.

Kyodo Yushi Multemp PS No.2 là loại mỡ bôi trơn ổ lăn được pha chế từ dầu tổng hợp được lựa chọn cẩn thận.  

z2513115574809_6fbff5ea643d5af24c3335574810bf08-removebg-preview

Đặc tính

Mỡ MULTEMP PS NO.2 là mỡ gốc tổng hợp kết hợp dầu gốc tổng hợp tinh chế và các phụ gia tổng hợp đặc biệt nên có tính chống mài mòn rất tốt.

Được làm từ dầu tổng hợp có độ nhớt thấp và dầu khoáng và có thể sử dụng ở nhiệt độ thấp -50°C . Mô-men xoắn rất nhỏ ở nhiệt độ thấp cho phép khởi động lạnh dễ dàng hơn.

Được thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất cho các điểm bôi trơn chính xác của các loại vòng bi khớp chuyển động,… nâng cao hiệu quả và kéo dài thời gian bôi trơn lâu hơn các loại mỡ bôi trơn bình thường khác.

Các tạp chất được loại bỏ khỏi nguyên liệu chính của Multemp PS No.2 Các chất phụ gia được lựa chọn nghiêm ngặt; và được sản xuất ở 1 quy trình đặc biệt trong 1 nhà máy không có bụi. Giúp đạt được hiệu suất bcacing êm hơn.